Triển lãm tranh "SƠN TA"

Triển lãm sơn ta

 

Triển lãm là một sự gặp gỡ của 9 thầy trò Khoa Sơn mài trường Đại Học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, gồm: Nguyễn Kim Đồng, Phạm Chính Trung, Phí Văn Công, Nguyễn Văn Bảy, Nguyễn Đức Đàn, Trần Ngọc Hưng, Nguyễn Xuân Lục, Hà Huy Mười, Đặng Phương Thảo.

Với 51 tác phẩm sơn mài được trưng bày lần này đã chứng tỏ tình yêu, lòng đam mê và thái độ làm việc nghiêm túc của các nghệ sỹ. Trên nền chất liệu truyền thống, các nghệ sỹ đã thỏa sức sáng tạo với các phong cách khác nhau từ truyền thống đến hiện đại nhưng có một đặc điểm chung lớn nhất là mong muốn của các họa sỹ muốn gìn giữ và phát triển loại hình nghệ thuật sơn mài truyền thống mang đậm bản sắc Việt Nam.

Khai mạc: 17:30, thứ ba 02/07/2013

Thời gian: 02/07/2013  đến ngày 09/07/2013

Địa điểm: phòng Trưng bày chuyên đề Bảo Tàng Mỹ Thuật Việt Nam

              66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội

Nguồn tin & ảnh:vnfam.vn

                            Soi.com.vn

 

nkdpctpvcnvbnddtnh2nxlhhmdpt 

sơn-mài.vn

You are here:   HomeTIN TỨCTriển lãm tranh "SƠN TA"

VỀ SONMAI.VN

Trang Web chuyên về nghệ thuật Sơn mài Việt Nam chính thức ra mắt quý độc giả vào ngày giỗ THùng Vương 10/03/2011 Tân Mão (nhằm ngày 12/04/2011 Dương lịch)

www.sonmai.vn sưu tầm & giới thiệu các tác phẩm sơn mài Việt Nam nhằm đem đến cho quý độc giả những nét  biểu hiện đặc sắc về chất liệu của nghệ thuật Sơn mài Việt Nam. xem tiếp ...

Tìm kiếm trên SONMAI.VN

Sử dụng chức năng Tìm kiếm để tìm các bài viết hoặc hình ảnh trên www.sonmai.vn.
Nhập từ khóa cần tìm vào ô tìm kiếm và nhấn nút Tìm kiếm để tìm nội dung bài viết hoặc hình ảnh liên quan tới từ khóa tìm kiếm trên website.